โครงการสอบเด็กเก่งกล้วยไม้ป่า

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้รับคัดเลือกเป็นสถานที่จัดสอบในโครงการเด็กเก่งกล้วยไม้ป่ารอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ที่ผ่านมา โดยมีโรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยาส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมสอบทั้ง 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้