วันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่โดยเชิญ คุณวิลาวรรณ เฮงตระกูล มาเป็นประธานเปิดงาน ภาคเช้ามีพิธีตักบาตรสารอาหารแห้งส่วนภาคบ่ายจะมีพิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ฯ โดยคุณแม่ดีเด่นประจำโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา )ของเราได้แก่ คุณแม่เหลี่ยม หนองใหญ่ คุณแม่ดีเด่นประจำปี 2558 บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดี ทั้งคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียน วันที่ 11 สิงหาคม 2558