เด็ก Leo Kids ร่วมแบ่งปันความสุขสู่โรงเรียนสอนคนตาบอด พระมหาไถ่

สโมสรไลออนส์พัทยาตากสินร่วมสโมสรลีโอเมืองพัทยา จัดกิจกรรมอ่านหนังสือสันทนาการแก่เด็กพิการทางสายตา ในหัวข้อ "เสียงสร้างสื่อ เพื่อการเรียนรู้ไม่สิ้นสุด" ณ โรงเรียนสอนคนตาบอด พระมหาไถ่พัทยา มีกิจกรรมอ่านหนังสื่อให้น้องๆ ได้ฟัง การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ การใช้ชีวิตประจำวัน เลีี้ยงอาหาร ขนม ให้น้องๆได้ทานกันอย่างอร่อย ในวันเสาร์ที่ 18 ก.ค. 58 ที่ผ่านมา