โครงการ ส่งมอบแท็บเล็ต ปี 2558

รัฐบาลได้ส่งมอบแท็บเล็ต(Tablet) ปี 2558 มาถึงโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) เป็นโครงการเพื่อการเรียนการรู้ส่งเสริม การใช้สื่อเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในกา่รแสวงหาความรู้อย่างหลากหลาย มอบให้นักเรียนชั้น ม.1 ใช้ยืมเรียน และมีการทำข้อตกลงร่วมกันเพื่อความคงสภาพเดิม รู้จักรักษาการใช้ของมีค่า