การแข่งขันหมากล้อม รุ่น friendship

นักเรียนในชมรมหมากล้อม โรงเรียนของเราได้เข้าแข่งขันหมากล้อม รุ่น friendship กับนักเรียนโรงเรียนอื่นๆ ผลปรากฎว่านักเรียนของเราสามารถเล่นชนะจนเข้ารอบชิงชนะเลิศแต่ก็พลาดในนัดชิง ทำให้ได้รางวัล ที่ 2 และ 3 มาเป็นรางวัลปลอบใจ ถือว่าประสบผลตามเป้าที่ได้ตั้งใจฝึกซ้อม