โครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม กิจกรรมวันมาฆบูชา

ผลการแข่งขันโครงการส่งเสริมศาสนาคุณธรรมและจริยธรรมในวันมาฆบูชา ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) จัดโดยสำนักการศึกษาเมืองพัทยา แข่งขัน ณ โรงเรียนเมืองพัทยา 2 (เจริญราษฎร์อุทิศ)
1.กิจกรรมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ รางวัล ชนะเลิศอันดับที่ 1
2.กิจกรรมวาดภาพระบายสี รางวัล ชมเชย
วันที่ 3 มี.ค.66