กิจกรรมวันสนทรภู่

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยร่วมกับห้องสมุดวรรณศรีโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) จัดนิทรรศการวันสุนทรภู่ให้ความรู้ให้กับนักเรียนและผู้สนใจ และยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น การแสดงละครเรื่องขุนช้าง ขุนแผน การประกวดแต่งกลอน เป็นต้น ซึ่งวันสุนทรภู่ก็จะจัดกันในวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี