กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ (Free Day) ประจำปี 2566

คุณบรรจง บรรฑูรย์ประยุกต์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) เป็นประธานอ่านสารจากนายกรัฐมนตรีเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันเด็กให้นักเรียนได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ มีการแจกของขวัญวันเด็กและกิจกรรมออกร้านของนักเรียนแต่ละสายชั้น
วันที่ 13 ม.ค.66