การฝึก โยคะ ในการออกกำลังกาย

International Yoga. ครูสอน โยคะ จากอินเดีย ได้นำคณะเด็กที่เล่นโยคะ มาช่วยสอนฝึกโยคะ ในการออกกำลังกายให้กับนักเรียนของเรา ในช่วงของการเรียนพลศึกษา เป็นการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญการออกกำลังกายในแบบโยคะ ช่วยให้ร่างกายที่เเข็งเเรง มีความสงบ ใจเย็น ผ่อนคลาย และสมาธิ นักเรียนที่ได้ฝึกในครั้งนี้ต่างมีความตั้งใจฝึกกันอย่างดี ในวันที่ 23 มิ.ย. 2558 ที่ผ่านมา