ค่ายพัทยาพันธุ์กวี

ค่ายพัทยาพันธุ์กวี เป็นอีกหนึ่งในโครงการปฏิรูปครูและนักเรียนสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เมื่อวันที่ 19 - 21 มิถุนายน 58..ณ ศักดิ์สายธารรีสอร์ท ระยอง วันนี้แนะนำนักเขียนให้นักเรียนได้รู้จักโดยการจัด เสวนาช่วงจุดไฟใส่ฟืน...ซึ่งมีคุณเรวัตร์ พันธุ์พิพัฒน์ ผู้แต่งบทกวีนิพนธ์เรื่อง"แม่น้ำรำลึก"กวีซีไรท์ คุณวัขระ สัจจะสารสิน นักเขียนซีไรท์ ผู้เขียนเรื่อง"เราหลงลืมอะไรบางอย่าง"คุณกนกวลี พจนปกรณ์ ผู้แต่งเรื่อง"กาษานาคา "คุณคามิน คมนีย์ ผู้เขียนไปเป็นเจ้าชายในแคว้นศัตรูและคุณชาติ ภิรมย์กุล ผู้เขียนสารคดีเรื่อง"อยู่กับหมา" เด็กๆ ของเราในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) ได้รับความรู้ด้านงานเขียนอย่างเต็มที่...ซึ่งภายใน3วันนี้จะนำความรู้มาสร้างงานเขียนและจะได้รับการตรวจจากวิทยากรทุกท่านต่อไป