อบรม สัมมนา ความรู้

รับการนิเทศการเรียนการสอนจาก ศน.เมืองพัทยา ปี62

ครูครูของเราได้เข้ารับการประเมินผลจากการจัดการเรียนการสอน โดยกระบวนการนิเทศการเรียนสอนสอน แบบ PLC โดยมีนักศึกษานิเทศจากเมืองเมืองพัทยามา Do & See ประเมินการสอน หลังจากที่คุณครูสอนจบคาบเรียนแล้ว จะเป็นการ Refect ให้การชี้แนะ เพื่อการนำไป Redesign จัดการเรียนการสอนในคาบต่อไปได้ดี เพื่อพัฒนาให้กับคุณครูและนักเรียนต่อไป
วันที่ 21-22 พ.ค.62