รางวัล ผลงาน คนเก่ง

เด็กเก่งในโรงเรียนท้องถิ่นระดับประเทศ ภาษาต่างประเทศ ม.ปลาย ปีการศึกษา 2561

ผลการแข่งขัน เด็กเก่งในโรงเรียนท้องถิ่นระดับประเทศ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ระดับชั้น ม 5 กีตาร์ นายธัญญปิติพร ไกรกิศยากรณ์ ได้รางวัลเหรียญทอง อันดับที่ 4 ด้วยคะแนน 91 คะแนน ..ด้วยความมุ่งมั่นของคณะครูและนักเรียนทำสำเร็จได้เหรียญทองเหรียญที่สองให้กับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ วันที่ 10 ก.พ.62