รางวัล ผลงาน คนเก่ง

เด็กเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ม.ต้น ปีการศึกษา 2561

ด.ญ.เบญจพร อินทโชติ นร. ชั้น ม.2 ตัวแทนเด็กเก่งท้องถิ่นกลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์ โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) สังกัดเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี...เข้าร่วมแข่งขันโครงการแข่งขันเด็กเก่งในโรงเรียนท้องถิ่นระดับประเทศ...ผลปรากฎว่า ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงระดับประเทศ ด้วยคะแนน 70 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน ขอขอบคุณท่านผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ