ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก

เรื่องระบบบริหารงานและกิจกรรม Best prectice ของโรงเรียนซึ่งการมาครั้งนี้ โดยผอ.สำนักการศึกษาเทศบาลนครอุบลราชธานีนำทีมคณะผู้บริหารโรงเรียนและคณะครูมาเองด้วยความสนใจยิ่ง...และกล่าวชื่นชมผอ.จิรศักดิ์ จิตสมและทีมงานรองผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนที่จัดกิจกรรมให้เห็นเชิงประจักษ์เช่นกิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ โครงงานบูรณาการ ห้องสมุด ศูนย์อาเซียนศึกษา ศูนย์การเรียนรู้เบเกอรี่ เรือนพยาบาลและธนาคารโรงเรียนค่ะ