สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น พิจารณาแล้วเห็นว่า โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มีศักยภาพการบริหารการเรียนการสอนที่ดี จึงขออนุญาตนำนักศึกษาหลักสูตร นักบริหารการศึกษา ร่นที่ 13/2 เข้าเยี่ยมชมและฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับงาน วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558