คณะนักศึกษา ม.ราชภัฏสวนสุทันทา เข้าศึกษาอบรมดูงาน

สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น พิจารณาแล้วเห็นว่า โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) เป็นโรงเรียนต้นแบบการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมอบรมมนการไปปรับใช้ปฏิบัติหน้าที่ ในหัวข้อ "การพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศและการสร้างนวัตกรรมการศึกษา" วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558