อบรม สัมมนา ความรู้

อบรม หลักสูตรศาสตร์แห่งการดำรงชีวิตในสังคมโลก (Essential Of Life)

จะจัดการเรียนการสอนอย่างไรให้นักเรียนเป็นคนดีมีความสุข..ทั้งกาย ใจ และ อารมณ์ สามารถดำรงชีวิตกับผู้อื่นในสังคมโลกได้... วันนี้ 14 ก.พ.2560 ป้าใส คุณเกษมสุข ภมรสถิตย์ ภูมิปัญญาเจ้าของวิชา ผู้เขียนหนังสือดีๆ อย่างหัวใจที่ต่อเนื่อง..ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อคุณครูเมืองพัทยาให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาเพิ่มเติมศาสตร์แห่งการดำรงชีวิตในสังคมโลก...โดยมีหน่วยศึกษานิเศก์ นำโดยป้าจู่ ..คุณวรรณภา วรรณศรี มาทบทวนหลักสูตรและแจกสื่อการจัดการเรียนการสอนรายวิชาเพิ่มเติมศาสตร์แห่งการดำรงชีวิตในสังคมโลก (Essential Of Life) ให้กับ โรงเรียนทั้ง 11 โรงในทุกระดับชั้น...ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) การนี้ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม มาร่วมรับฟังและให้การสนับสนุนเต็มที่