นิทรรศการโครงงานบูรณาการ

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยทสาธิตพัทยา) ได้จัดงาน Open House เปิดบ้านโครงงานฯ ของนักเรียนที่ได้จัดทำขึ้นในทุกห้องเรียน เสริมสร้างกระบวนการคิด วิเคราะห์ แยกเเยะ เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านต่าง ๆ ของผู้เรียน ซึ่งมีโครงงานหลากหลายชิ้นที่งานที่นักเรียนได้คิดขึ้นเพื่อนนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อชุมชนต่างๆ และ ท่านนายกเมืองพัทยาได้มาเป็นประธานในการเปิดพิธี