กีฬาสัมพันธ์เมืองพัทยา

จัดกิจกรรมสารสัมพันธ์ภายในองค์กรเมืองพัทยา มีกีฬา "เมืองพัทยาเกมส์" เเข่งขันแบ่งเป็นทีม มี 4 สี เพื่อความสามัคคีขององค์กรเมืองพัทยา...ทางโรงเรียนเมืองพัทยา 11 ของเรา ได้รับหน้าที่จัดขบวนพาเหรด โดยมี ผอ.ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม นำทีม คณะครูและนักเรียนร่วมในการเดินพาเหรดของสีม่วง ในชุดหลากหลายประเพณีและวัฒนธรรมของประเทศไทยอย่างสวยงาม ในวันที่ 6 ม.ค. 58 ที่ผ่านมา