การนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์

24 พ.ค.59 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม มอบหมายให้รองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองฯนฤมล อินทพงษ์ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์จำนวน 3 คน เข้ารับฟังการนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์ของนักเรียนที่ผ่านการค้ดเลือกจากคณะกรรมการ อาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีแค่ 2 โรงเรียนเท่านั้น คือ โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) และโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักเรียนทั้งสองโรงเรียน ซึ่งการนำเสนอครั้งนี้จะใช้เป็นข้อมูลในการพิจารณาการนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์ระดับประเทศในปีถัดไป และถือว่าการนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์ครั้งนี้เป็เกียรติและสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักในวงการการศึกษาในการทำโครงงานคณิตศาตร์ของโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ยิ่งขึ้น ในโอกาสนี้โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ขอขอบพระคุณ ศ.ดร.กฤษณะ เนียมมณี ดร.รตินันท์ บุญเคลือบ และดร.จิณดิษฐ์ ละออปักษิณ ที่ให้คำปรึกษาโครงงานและให้การแนะนำในการทำโครงงานครั้งนี้