ผอ.จิรศักดิ์.จิตสม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยวิทยาเขตขอนแก่น ซึ่งเป็นคณาอาจารย์และนักศึกษาปี 5..มาเรียนรู้การจัดการศึกษาของโรงเมืองพัทยา11 (มัธยมส่าธิตพัทยา) และกิจกรรมที่เป็น Best prectice ของโรงเรียนให้ได้รับฟังและชม เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 59