การประเมินคัดเลือกนักเรียน เพื่อรับรางวัลพระราชทาน

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ผอ.จิรศักดิ์และคุณครูที่เกี่ยวข้อง ได้ต้อนรับคณะกรรมการที่ได้คัดเลือกประเมินนักเรียนภายในโรงเรียน เพื่อเข้ารับรางพระราชทาน มีการแสดงของนักเรียนในเรื่องของการ ดนตรี ฟ้อนรำ การเต้น และทักษะการนำเสนอผลงานให้กับกรรมการที่มาประเมินได้ชื่นชมผลงาน ในวันที่ 9 ม.ค. 2558 ที่ผ่านมา