การสัมภาษณ์ เด็กเก่งกล้วยไม้ป่า

วันที่ 6-7 มกราคม 59...>TMN Cable TV. มาสัมภาษณ์เจาะลึกผลงานเด่นๆ ของโรงเรียนด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนรักการอ่านคือกิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ..สู่กิจกรรมนินทาหนังสือที่ให้ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการวิพากษ์หนังสือในทุกแง่มุม..ที่อ่านทำให้โรงเรียนได้รับรางวัลโรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม...จากสมาคมบรรณารักษ์แห่งประเทศไทยที่ร่วมกับบริษัทซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน)จัดขึ้น...กิจกรรมดีๆ เหล่านี้ตรงเยนของเราจะพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป