การเรียนการสอนคลิปเปอร์สคูล(Quipper School)

ตัวแทนQuippersจากประเทศญี่ปุ่นมามอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะเลิศแข่งขันวิชาเคมีระดับประเทศและสัมภาษณ์เด็กๆและผู้ปกครอง.. ซึ่งจากการเเข่งขันจบลง ผลคะแนนที่ออกมานั้น เป็นของนักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ที่สามารถทำคะแนนได้สูงสุดของประเทศไทยและยิ่งไปกว่านั้น คือมีนักเรียนจากโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ติด 9 ใน 10 ของนักเรียนที่เข้าร้วมเเข่งขันที่มีคะแนนสูงสุด